HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA CỤM SỐ 3 - HĐND HUYỆN KHỐI XÃ NĂM 2019

(ngày đăng bài: 17/01/2020)

Sáng ngày 16/01/2020 tại phòng họp UBND xã Tơ Tung,  HĐND các xã Tơ Tung, Kông Lơng Khơng, Kông Bờ La, Lơ Ku và Đak Smar thuộc Cụm thi đua số 3 - HĐND huyện khối xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019.

Năm 2019 HĐND xã Tơ Tung là trưởng cụm thi đua số 3, chủ trì Hội nghị  ông Đinh Bư – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và ông  Hoàng Tuấn Hùng - PCT HĐND xã Tơ Tung.

chu-tri.JPG

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nội dung tiêu chí đăng ký thi đua năm 2019 của cụm thi đua số 3. Hội nghị đã thảo luận, chấm điểm theo các tiêu chí đăng ký thi đua của từng xã. Trên cơ sở điểm của từng xã và các ý kiến thảo luận tại hội nghị, cụm thi đua số 3 đi đến thống nhất đề nghị HĐND huyện khen thưởng HĐND xã Tơ Tung và HĐND xã Đak Smar.

TOAN-CANH-HN.JPG
Toàn cảnh Hội nghị

Cũng tại Hội nghị tổng kết, cụm thi đua số 3 cùng thống nhất suy tôn HĐND xã Lơ Ku cụm trưởng năm 2020 và HĐND xã Kông Lơng Khơng cụm phó.

BAN-GIAO.JPG
Bàn giao cụm trưởng năm 2020

Kết thúc Hội nghị ông Đinh Bư - Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã Tơ Tung – Cụm trưởng số 3 năm 2019 đã bàn giao hồ sơ cụm thi đua số 3 cho Thường trực HĐND xã Lơ Ku quản lý theo đúng quy chế./.

Lê Thị Hồng - BTV