Khai trương cửa hàng nông sản Kbang tại thị trấn Kbang, huyện Kbang

(ngày đăng bài: 21/03/2023)
     Ngày 17/3/2023, Hội Nông dân huyện Kbang tổ chức khai trương Cửa hàng nông sản tại địa chỉ số 132 đường Lê Văn Tám, TDP 6, thị trấn Kbang, huyện Kbang; về dự buổi lễ khai trương có sự tham dự của đồng chí Phan Trần Thọ-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Phạm Quang Vĩnh-Uỷ viên BTV Huyên uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Sơn- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Văn Hải- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các Hội đoàn thể huyện, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thị trấn, Tổ dân phố 6 và lãnh đạo các Hội Nông dân các xã, thị trấn, Hợp tác xã trên địa bàn huyện.

Untitled.jpg
Các đại biểu dự khai trương cửa hàng nông sản Kbang

Cửa hàng nông sản Kbang cung cấp đa dạng các sản phẩm nông sản có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm như: Mắc ca, ổi, gạo, khổ qua, dưa leo, cà chưa, cam, Ốc bưu đen, tiêu đen…và một số dược liệu như hoa đu đủ đực, mật nhân, nấm linh chi…; khi đi vào hoạt động cửa hàng góp phần đưa các sản phẩm do các Hợp tác xã và bà con nhân dân trên địa bàn huyện sản xuất, chế biến đến với người tiêu dùng trong và ngoài huyện.

Untitled1.jpg
Cửa hàng nông sản Kbang tại thị trấn Kbang, huyện Kbang

Untitled2.jpg
Một số sản phẩm được giới thiệu và bày bán tại Cửa hàng nông sản Kbang