CHƯƠNG TRÌNH TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI GIỮA ĐẠI BIỂU HĐNH XÃ VỚI TRẺ EM XÃ TƠ TUNG NĂM 2022

(ngày đăng bài: 02/06/2022)
               Sáng ngày 01/06/2022 tại Trung tâm nhà văn hóa xã Tơ Tung. HĐND - ĐOÀN TN xã Tơ Tung tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND xã với trẻ em xã năm 2022.
anh-đeo-khan-quang.jpg
(Toàn cảnh buổi tiếp xúc tại xã Tơ Tung)
             Tham dự chương trình có Đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các đại biểu HĐND xã, các ban ngành đoàn thể xã, công chức chuyên môn xã cùng với khoảng 30 em học sinh tiêu biểu tham dự.
               Tại buổi tiếp xúc các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình, kết quả các hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2022.
bu.jpg
(Hình ảnh: Ông: Đinh Bư - Chủ tịch HĐND xã chủ trì)

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu có ý kiến tham gia, đóng góp tại buổi tiếp xúc có 16 ý kiến, nội dụng chủ yếu về tình hình an toàn giao thông, tình trạng học đường, sâm hại tình dục, tại nạn đuối nước và khu vui chơi tại địa phương.
                                                                                                                                      NTH - BTV