TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

(ngày đăng bài: 16/02/2024)
         Ngày 16 tháng 2 năm 2024 tại Sân vận động xã Tơ Tung, UBND xã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, là ngày hội để nhân dân các làng gặp gỡ, giao lưu, khai thác sáng tạo nghệ thuật trình diễn, giao lưu văn hóa, văn nghệ nhằm tiếp tục duy trì, phát huy, gữi gìn bảo tồn văn hóa truyền thống các dân tộc trên địa xã.
LANH-ĐAO-(1).jpg
(  (Đ/c: Hoàng Văn Luân - PCT UBND xã - Trưởng ban tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ các dân tộc xã)

Về dự buổi lễ có Ông: Nguyễn Mạnh Cường - Huyện ủy viên - Phó Chủ UBND huyện; cùng các đồng chí trong thường trực UBND huyện, TT UBMTTQV, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã cùng toàn thể cán bộ, công chức xã, Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng làng, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Chi hội trưởng hội phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh, Bí thư chi đoàn cùng với toàn thể các nghệ nhân độ cồng chiêng, văn nghệ và nhân dân trên địa bàn xã.
LANH-ĐAO-(2).jpg
         Chương trình Giao lưu Văn hóa, Văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 còn tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian, ẩm thực và chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc, trình diễn nhạc cụ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mọi người khi đến với giao lưu văn hóa, văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.
  (Ảnh: Các hoạt động trò chơi, văn nghệ tại buổi Giao lưu Văn hóa, Văn nghệ các dân tộc xã )
ANH-CC-(1).jpgSAP.jpgANH-TC-ĐANG.jpgIMG_20240216_095824.jpgIMG_20240216_095334.jpgIMG_20240216_085916.jpgANH-MUA.jpgANH-N-XEM.jpg
IMG_20240216_101705.jpg
                                                                                                               NTH- BTV