TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2024

(ngày đăng bài: 22/02/2024)
           Sáng ngày 22/02/2024, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Tơ Tung, tổ chức lễ gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
TT.jpg
ĐT-(1).jpg
(Toàn cảnh buổi Lễ gặp mặt)
          Tham Dự lễ có đại tá Nông Văn Duyên - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện - thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách địa bàn xã, đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, thành viên nghĩa vụ quân sự xã. Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng làng cùng với 18 thanh niên và đại diện thân nhân gia đình chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong đó 13 Đ/c nhập ngũ Nghĩa vụ quân sự và 05 Đ/c tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024.
NAM-(3).jpg
( Đ/c: Trần Xuân Nam - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban HĐNVQX xã tại buổi lễ)
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Nam - Chủ tịch UBND xã mong muốn các chiến sĩ mới trong môi trường mới hãy phát huy truyền thống anh “Bộ đội Cụ Hồ”, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, nội quy Công an, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân.
           Kết thúc lễ, các đồng chí lãnh đạo xã chúc mừng và tặng quà cho 18 chiến sĩ mới lên đường làm nhiệm vụ.
                                                                                             NTH- BTV