Công an thị trấn Kbang - Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai công tác năm 2024

(ngày đăng bài: 11/01/2024)
      Sáng ngày 11/01/2024, tại hội trường UBND thị trấn Kbang, Công an thị trấn Kbang tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2023 và triển khai công tác năm 2024. Về dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Vũ Văn Hiền - Phó Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn; cùng dự còn có đại diện chỉ huy các Đội Nghiệp vụ Công an huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của UBND thị trấn.
      Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, năm qua Công an thị trấn Kbang đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm, quyết liệt, tham mưu quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chỉ đạo của Công an huyện, của Ủy ban nhân dân thị trấn và Nghị quyết, Chương trình công tác Công an năm 2023 về công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; Công an thị trấn đã phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương phát huy vai trò nòng cốt, xung kích trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn, tại hội nghị, đồng chí Thiếu tá Cao Tấn Vân-Ủy viên BTV đảng ủy, Trưởng Công an thị trấn nhấn mạnh: Năm 2023, Công an thị trấn đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động tham mưu với Đảng uỷ, UBND thị trấn chỉ đạo, huy động cả hệ thống chính trị tham gia thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tình hình an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, ổn định. Tham mưu với cấp ủy, chính quyền giải quyết kịp thời các vụ tranh chấp, khiếu kiện tại cơ sở, không để xảy ra điểm nóng phức tạp về an ninh trật tự. Trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm, tệ nạn ma túy; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai sâu rộng, đồng bộ; huy động tối đa lực lượng triển khai chiến dịch cấp CCCD, cấp tài khoản định danh, xác thực điện tử và đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ thuộc Đề án 06 của Chính Phủ,... phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của thị trấn.
1-CA-tong-ket-2023.jpg
Đ/c Thiếu tá Cao Tấn Vân-Ủy viên BTV đảng ủy, Trưởng Công an thị trấn báo cáo đánh giá công tác năm 2023
      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Hiền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích trong năm qua của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn, đã chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu các chủ trương, giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, tạo tiền đề giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của thị trấn. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra các mặt còn hạn chế, chỉ đạo lực lượng Công an thị trấn cần tiếp tục phát huy sức mạnh và nỗ lực trên mọi mặt trận; chủ động ngăn ngừa, đấu tranh ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch.
3-CA-tong-ket.jpg
2-CA-tong-ket.jpg
Đ/c Vũ Văn Hiền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
      Với những thành tích đã đạt được, trong năm 2023, Giám đốc Công an tỉnh đã công nhận danh hiệu “Đơn vị Tiên tiến” cho tập thể Công an thị trấn, 02 đồng chí được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 06 Đ/c được tặng danh hiệu “ Chiến sĩ tiên tiến” và 01 tập thể, 02 Đ/c công an chính quy, 06 Đ/c Công an viên được UBND thị trấn tặng giấy khen.
6-CA-tong-ket.jpg
5-CA-tong-ket.jpg
Đ/c Vũ Văn Hiền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn trao,
tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc