Đảng ủy thị trấn tổ chức hội nghị đảng bộ định kỳ cuối năm 2023

(ngày đăng bài: 16/01/2024)
      Sáng ngày 16/01/2024, tại hội trường UBND thị trấn Kbang, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn  tổ chức Hội nghị Đảng bộ định kỳ cuối năm 2023. Chủ trì Hội nghị là các đồng chí Thường trực Đảng ủy thị trấn; tham dự có các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách Đảng bộ thị trấn; các đồng chí Đảng ủy viên; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn và các ban, ngành, đoàn thể thị trấn và toàn thể các đồng chí đảng viên sinh hoạt ở các chi bộ trực thuộc tham dự.
      Thay mặt đảng ủy, đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và chương trình công tác năm 2024; nghe báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy về lãnh đạo trên lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo các đoàn thể năm 2023. Qua đó, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trên tất cả các lĩnh vực đạt được nhiều kết quả; tổng kết đánh giá tình hình thực hiện các chỉ nhiệm vụ năm 2023, đã có 26/27 chỉ tiêu đạt và vượt, còn 01 chỉ tiêu không đạt (chỉ tiêu thị trấn đạt chuẩn ANTT).
1-hinh-đang-bo-đinh-ky-cuoi-nam-2023.jpg
Đ/c Trần Đức Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn
báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và chương trình công tác năm 2024.
      Tại hội nghị, các đảng viên đã có ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề như: quan tâm hệ thống nước sinh hoạt, quản lý trật tự vỉa hè, đầu tư làm mương thoát nước ở một số tuyến đường quy hoạch, giải quyết các vụ tồn đọng trên lĩnh vực đất đai, tuyên truyền nhân dân chấp hành các quy định pháp luật, các tiêu chí xây dựng làng nông thôn mới ở các làng, công tác thu gom rác thải ở các tuyến đường nhỏ trên địa bàn,…
Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của đảng viên, lãnh đạo UBND thị trấn đã tiếp thu, giải trình và đề ra các giải pháp xử lý hợp lý.
      Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Trần Đức Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn tiếp thu các ý kiến đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm sẽ tập trung chỉ đạo thực hiện trong năm 2024, góp phần lập thành tích chào mừng cùng với các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ huyện Kbang (15/9/1954 - 15/9/2024) và kỷ niệm 35 năm ngày thành lập thị trấn Kbang (19/3/1989 - 19/3/2024).
2-Đang-bo-đinh-ky-cuoi-nam-2023.jpg
Đ/c Trần Đức Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu tại hội nghị
          NT. Nguyễn Thị Tâm Thanh
     Văn phòng Đảng ủy thị trấn Kbang
            Số điện thoại: 03 35357899.
                                                            Địa chỉ mail: tamthanh0301@gmail.com