UBND thị trấn tổ chức Lễ phát động Ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2023

(ngày đăng bài: 26/03/2023)
         Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân; tiếp tục đẩy mạnh, triển khai hiệu quả chỉ đạo của Đ/c Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng tại ngày hội văn hóa toàn quốc. Sáng Ngày 26/03 năm 2023 tại sân trụ sở UBND thị trấn Kbang, UBND thị trấn  tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic  vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Về dự có Đ/c Đinh Đình Chi- Trưởng Phòng VHTT, giám đốc Trung tâm VHTT-TTTT huyện Kbang, Đ/c Đặng Công Giao-Huyện ủy viên, Bí Thư Đảng ủy thị trấn Kbang, Đ/c Đinh Văn- P.Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đ/c Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, và hơn 600 VĐV về dự.
d5a0e1e5d2aa0ef457bb.jpg

Các lực lượng tham dự tại Lễ phát động
          Đây là dịp  chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt nam 27/3/1946-27/3/2023 và đồng thời  từng bước đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.
b3b65dc66e89b2d7eb98.jpg

Đ/c Đinh Văn –Phó chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại buổi lễ
          Tại buổi lễ phát động Đ/c Đinh Văn- P. chủ tịch UBND-trưởng ban tổ chức nhấn mạnh... đây cũng là cơ sở một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; đồng thời là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc rèn luyện thể dục-thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh..., thay mặt UBND thị trấn Kbang tôi kêu gọi toàn thể nhân dân trên địa bàn, hãy hưởng ứng phong trào tập luyện Thể dục hàng ngày, hoặc lựa chọn một hình thức vận động thích hợp, một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe của mình để trập luyện, góp phần đưa cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" lan rộng trên địa bàn và thấm sâu vào đời sống chung của nhân dân nâng cao ý thức và thói quen rèn luyện TDTT thường xuyên, để cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống góp phần xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao sức khỏe trí tuệ, tầm vóc, thể lực, bản lĩnh và ý trí con người trong tương lai, đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.
5e09e5c41584c9da9095.jpg
90fb5b39ab7977272e68.jpg
Các lực lượng chuẩn bị tham gia đường chạy 1km
dc637aae8aee56b00fff.jpg