Đảng ủy thị trấn làm việc với các chi bộ trực thuộc năm 2023

(ngày đăng bài: 31/08/2023)
     Thực hiện Chương trình công tác, trong tháng 8 năm 2023, Đảng ủy thị trấn đã thành lập Đoàn công tác xuống làm việc với Chi uỷ các chi bộ 1, 2, 4.
         Đoàn làm việc do đồng chí Đặng Công Giao -  HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn làm trưởng đoàn; tham gia đoàn gồm các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo UBND thị trấn, đồng chí Đảng ủy viên phụ trách các chi bộ. Đối với các chi bộ thành phần tham dự là đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí Chi uỷ viên, tổ phó tổ dân phố làng, Trưởng Ban công tác Mặt trận, chi hội trưởng các chi hội, chi đoàn, thôn đội trưởng, công an viên.
d6b1dd5adbe309bd50f2.jpg
Đoàn làm việc do đồng chí Đặng Công Giao -  HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn
làm trưởng đoàn, làm việc tại Chi Bộ 01
         Nội dung buổi làm việc chủ yếu là về nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy triển khai năm 2023; với mục đích là nắm bắt tình hình triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng gắn với việc tổ chức quán triệt, triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền vận động, tạo sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ và sự đồng thuận, ủng hộ của Nhân dân về các chủ trương, Kế hoạch của Đảng ủy, UBND thị trấn.
1df2381e3ca7eef9b7b6.jpg
Đoàn làm việc do đồng chí Đặng Công Giao -  HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn làm trưởng đoàn,
làm việc tại chi bộ 2
a14d4f0e40b792e9cba6.jpg
làm việc tai chi bộ 4
         Phát biểu kết luận tại các buổi làm việc, đồng chí Đặng Công Giao - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của các chi bộ đồng thời cũng đề nghị cấp uỷ chi bộ cần phải tích cực và cố gắng hơn nữa để hoàn thành đúng theo chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra.

NT. Nguyễn Thị Tâm Thanh
     Văn phòng Đảng ủy thị trấn Kbang
            Số điện thoại: 03 35357899.
                                                            Địa chỉ mail: tamthanh0301@gmail.com