Hội nghị công bố công khai đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Sơn Lang đến năm 2032

(ngày đăng bài: 11/03/2024)
Sáng ngày 11/03/2024 UBND xã Sơn Lang tổ chức Hội nghị công bố công khai quy hoạch chung xây dựng xã Sơn Lang đến năm 2032.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND; lãnh đạo UBND; UB MTTQ; trưởng, phó các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức xã; Ban giám hiệu 4 nhà trường; Ban lãnh đạo Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng và 3 công ty Lâm nghiệp đứng chân trên địa bàn, Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, 9 thôn trên địa bàn xã.
cong-khai-quy-hoach-xa-(1).jpg
Ông Lê Quý Truyền - Chủ tịch UBND xã công bố
Quyết định quy hoạch chung xây dựng xã Sơn Lang đến năm 2032.
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Quý Truyền - Chủ tịch UBND xã đã công bố Quyết định số 2352/QĐ-UBND ngày 24/11/2023 của UBND huyện Kbang về việc phê duyệt quy hoạch chung xây dựng xã Sơn Lang, huyện KBang đến năm 2032. Quy hoạch chung xây dựng xã Sơn Lang, huyện KBang đến năm 2032 phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội, thúc đẩy tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của địa phương; phù hợp với chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của huyện Kbang cũng như của tỉnh Gia Lai nhằm sử dụng đất hợp lý, có hiệu quả. Làm cơ sở cho việc lập quy hoạch chi tiết các khu chức năng, các dự án đầu tư xây dựng, để điều hành và quản lý xây dựng trong quá trình thực hiện, theo quy hoạch được duyệt. Đảm bảo cho các dự án tại địa phương phát triển bền vững, công bằng, hài hòa hiệu quả.
Cũng tại Hội nghị, ông Võ Quốc Việt Công chức Địa chính – Xây dựng xã giới thiệu đồ án và thuyết trình công khai quy hoạch chung xây dựng xã Sơn Lang đến năm 2032./.
Lê Hồng Nhung - VH-XH