SƠN LANG ĐẦU TƯ MỞ RỘNG ĐƯỜNG TRUNG TÂM XÃ

(ngày đăng bài: 21/04/2023)
Năm 2023 này, xã Sơn Lang sẽ đầu tư mở rộng, nâng cấp đường trung tâm xã.
Năm 2023 này, xã Sơn Lang sẽ đầu tư mở rộng, nâng cấp đường trung tâm xã. Có 72 hộ dân thuộc thôn Thống Nhất và thôn Hợp Thành nhằm trong vùng thi công. Qua được nghe tuyên truyền, vận động; ngay từ đầu tháng 4/2023, các hộ dân nằm trong phạm vi thi công xây dựng đã di dời vật kiến trúc và tài sản trên đất để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.
mo-rong-đuong-TT-xa-1.jpg
mo-rong-đuong-TT-xa-2.jpg
Theo thiết kế của dự án, tuyến đường có tổng chiều dài 734 mét, tiêu chuẩn kỹ thuật đường giao thông cấp III miền núi. Trên tuyến đường còn thiết kế đặt 2 cống thoát nước ngang đường. Những đoạn qua khu dân cư được thiết kế rãnh thoát nước kín bằng bê tông…Tổng mức đầu tư của dự án 7,5 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh.
Dự kiến dự án mở rộng đường trung tâm xã Sơn Lang sẽ được hoàn thành trong tháng 11 năm 2023.
Lê Hồng Nhung  - VHXH