Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc xã Sơn Lang lần thứ XII nhiệm kỳ 2019-2024

(ngày đăng bài: 21/03/2019)
Chiều 21, sáng ngày 22 tháng 03 năm 2019, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Sơn Lang  long trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo đại hội Bà Trần Thị Bình - ủy viên thường trực UBMTTQ huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ngành, đoàn thể, trường học xã và cán bộ các thôn, một số cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn.

hinh-anh-đai-hoi-mt.jpg
Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc xã Sơn Lang  lần thứ XII nhiệm kỳ 2019-2024

Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Sơn Lang và các thành viên đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, đổi mới, đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân; tích cực vận động các tầng lớp nhân dân phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện tố các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ các cấp phát động, vận động nhân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư, từng bước cải thiện cuộc sống. Nhờ thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động đã làm cho bộ mặt xã Sơn Lang ngày thêm đổi mới. Đến nay, Toan xã có 8/9 thôn đạt tiêu chuẩn làng văn hóa, 862  hộ gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa.phat-bieu-huyen.jpg
Phát biểu của đồng chí Trần Thị Bình - ủy viên thường trực UBMTTQ huyện

chia-tay-mt-cu.jpg
chi.jpg
Hình ảnh
chia tay đồng chí Nguyễn Trọng Biên tại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc xã Sơn Lang
  lần thứ XII nhiệm kỳ 2019-2024

Tại hội đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc xã Sơn Lang đã hiệp thương cử 30 Đồng chí tham gia Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã nhiệm kỳ 2019-2024, cử 6 đồng chí đi dự đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện lần thứ 8, nhiệm kỳ 2019-2024. Phiên họp thứ nhất của ủy ban Mặt trận đã hiệp thương cử Ban thường trực gồm 3 ông bà, cử các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch khoá XII. Ông Đinh Xuân Phiết được cử làm Chủ tịch.
mt-2.jpg
các đồng chí tham gia Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã nhiệm kỳ 2019-2024
Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã Sơn Lang khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024 sẽ tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả 5 chương trình hoạt động đã được Đại hội thảo luận và thông qua trên tinh thần phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân, nâng cao vai trò của Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, giữ gìn an ninh, xây dựng quốc phòng tại địa phương.
khen-thuong-mt.jpg
Tại đại hội, Đảng ủy xã đã khen thưởng cho 6 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận nhiệm kỳ 2014-2019./.
Biên tập Hồng Nhung