XÃ KÔNG LƠNG KHƠNG PHÁT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2023

(ngày đăng bài: 20/06/2023)
Chiều ngày 20/6/2023 Ban chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè xã Kông Lơng Khơng vừa tổ chức lễ phát động hoạt động hè năm 2023. Tham dự lễ phát động có lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, UBMT, các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn xã.
HOAT-DONG-HE-2023.jpg
Hình ảnh tại lễ phát động

Các hoạt động hè năm 2023 được triển khai thực hiện theo chủ đề hàng tháng như “Chào hè 2023-Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, “Tiếp sức đến trường”. Trong đó, các hoạt động trọng tâm gồm tham gia làm hàng rào xanh, đào hố rác, thăm hỏi các gia đình có công với cách mạng, giúp đỡ gia đình khó khăn, tham gia tiếp sức mùa thi; tiếp sức cho em đến trường, tổ chức giao lưu cồng chiêng thanh thiếu niên, kết hợp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên tại các thôn làng, đặc biệt chú trọng phổ biến các nội dung như  tảo tôn, hôn nhân cận huyết thống, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em, đảm bảo an toàn giao thông...
Cũng tại lễ phát động, BCĐ hoạt động hè xã tổ chức các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố, đổ nước vào chai, … được đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình.
BIT-MAT-BAT-VIT.jpg
Trò chơi bịt mắt bắt vịt

DO-NUOC-VAO-CHAI.jpg
Trò chơi đỗ nước vào chai

NHAY-BAO-BO.jpg
Trò chơi nhảy bao bố
Các hoạt động hè này sẽ tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, sôi nổi, bổ ích; giúp đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tự tin, năng động, nâng cao kỹ năng xã hội, hoạt động tập thể, phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường và xâm hại trẻ em… ./.
 Bích Ngọc - Đài truyền thanh xã Kông Lơng Khơng