Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Rơ Manh Ngang

(ngày đăng bài: 20/05/2019)
       Ngày 18/5, trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thi đua sôi nổi chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ủy xã Nghĩa An long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Rơ Manh Ngang, sinh hoạt tại chi bộ Thôn 1, thuộc Đảng bộ xã Nghĩa An. Đến dự có đồng chí H’Ngân – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện Kbang.

IMG20190518081201.jpg
Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Rơ Manh Ngang, sinh hoạt tại Chi bộ Thôn 1 thuộc Đảng bộ xã Nghĩa An. Ảnh: Hoàng Oanh

Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí H’Ngân đã trân trọng trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Rơ Manh Ngang
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí H’Ngân chúc mừng đồng chí Rơ Manh Ngang và nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã. Đồng thời, bày tỏ mong muốn, đồng chí Rơ Manh Ngang sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển kinh tế -  xã hội của địa phương./.
Hoàng Oanh