Xã Nghĩa An: 100% Bí thư chi bộ thôn, làng là trưởng thôn, làng nhiệm kỳ 2022-2025

(ngày đăng bài: 30/09/2022)
        Đến nay 4/4 thôn, làng ở xã Nghĩa An đã tổ chức thành công cuộc bầu cử trưởng thôn, làng (nhiệm kỳ 2022 – 2025) cũng như đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã (nhiệm kỳ 2022 – 2025) và mang lại kết quả cao. Theo đó, 100% trưởng thôn, trưởng làng nhiệm kỳ mới đều là đảng viên và 100% bí thư chi bộ thôn, làng đồng thời là trưởng thôn, trưởng làng.

đai-hoi-CB.jpg

Ông Hoàng Long Vỹ - Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa An, cho biết: Kết quả trên có được là nhờ Đảng ủy xã đã lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền; triển khai thực hiện đảm bảo quy trình nhân sự, giới thiệu, lựa chọn và bầu trưởng thôn, làng nhiệm kỳ 2022 – 2025 nhận được sự đồng thuận cao của người dân. Qua đó tạo cơ sở để việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc diễn ra thành công tốt đẹp. Việc thực hiện chủ trương của Đảng về nhất thể hóa chức danh bí thư chi bộ đồng thời là trưởng thôn, làng nhằm thể hiện rõ vai trò hạt nhân lãnh đạo của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền ở cơ sở; đóng góp tích cực vào triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.
Hoàng Oanh-VPĐU