Xã Nghĩa An khai mạc Giải bóng đá nam thanh niên lần thứ nhất, năm 2019

(ngày đăng bài: 17/07/2019)
        Nhằm tạo sân chơi bổ ích và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trong toàn xã có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các chi đoàn và ĐVTN trong toàn xã, ngày 15/7/2019 UBND xã Nghĩa An phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam thanh niên lần thứ I trên địa bàn xã.

Tham dự giải có 4 đội bóng với gần 60 vận động viên đến từ các Chi đoàn thôn, làng của xã. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội xuất sắc vào thi đấu chung kết. Theo kế hoạch, trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 18/7/2019.
        Trên tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện sự gắn kết đồng đội, các đội đã đem đến cho khán giả những pha dẫn bóng đẹp mắt, tạo ra nhiều tình huống gay cấn, hồi hộp đáp ứng sự mong đợi và cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân trong  toàn xã...
         Giải bóng đá Thanh niên xã Nghĩa An năm 2019 còn là dịp để đoàn viên, thanh niên trong toàn xã gặp gỡ, giao lưu rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua giải cũng đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của người dân trong xã./.​​
        MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHAI MẠC
FB_IMG_1563354756824.jpg