Hội nghị quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng

(ngày đăng bài: 15/11/2018)
     Thực hiện Kế hoạch số 70-KH/ĐU ngày 22  tháng 10 năm 20118 của Đảng ủy xã Nghĩa An về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến và triển khai thực hiện Nghị quyết số 16; Nghị quyết số 23, Nghị quyết số 29 và Nghị quyết số 30 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), sáng ngày 15/11/2018, Đảng uỷ xã đã tổ chức Hội nghị học tập, tuyên truyền các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng cho gần 100 cán bộ, đảng viên trong toàn xã.
IMG20181115075316.jpg
Đ/c Võ Văn Hải, Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã đang truyền đạt nội dung Nghị quyết số  16-NQ/TW.
Ảnh: Hoàng Oanh

Tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Hải, Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã và đồng chí Đinh Thị Côi- Phó Bí thư Đảng ủy xã đã thay nhau truyền đạt những nội dung cốt lõi của 4 Nghị quyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, gồm: Nghị quyết số 16-NQ-TW về phát triển kinh tế- xã hội các xã biên giới đất liền kết hợp với tăng cường và củng cố quốc phòng an ninh, đối ngoại; Nghị quyết sô 23-NQ/TW về định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp Quốc Gia đến năm 2030, tầm nhìn 2045; Nghị quyết số 29-NQ/TW về chiến lược bảo vệ Tổ Quốc trên không gian mạng và Nghị quyết số 30-NQ/TW về chiến lược An ninh mạng quốc gia. Đồng thời làm rõ nguyên nhân, quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá và tổ chức thực hiện Nghị quyết.
IMG20181115075354.jpg
Đông đảo cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã tham gia lắng nghe các nội dung Nghị quyết. Ảnh: Hoàng Oanh
     Hội nghị phổ biến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng để cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của các Nghị quyết Trung ương; từ đó thảo luận, thống nhất xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương và làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên, các tầng lớp cán bộ viên chức đảng viên trong toàn xã; nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tạo sự đồng thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Ban chấp hành Trung ương Đảng đề ra./.
Hoàng Oanh