Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lơ Ku bàn giao nhà hộ nghèo

(ngày đăng bài: 29/11/2023)
Chiều ngày 29/11/2023, tại Nhà Ông Đinh Ngọc- Làng KBông, xã Lơ Ku Công Ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lơ Ku tổ chức Lễ bàn giao nhà hộ nghèo.

Dự Lễ bàn giao có đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UB Mặt trận TQVN xã và các đoàn thể xã Lơ Ku, có các đồng chí trong chi bộ, Ban ngành, đoàn thể làng KBông và hộ ông Đinh Ngọc được Công ty hỗ trợ nhà ở.
tin48.jpg(Ông Đoàn Văn Hợi- Giám đốc Công Ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lơ Ku bàn giao nhà hộ nghèo cho hộ Đinh Ngọc làng KBông, xã Lơ Ku” - Ảnh: ĐK)
Là đơn vị đứng chân trên địa bàn xã, thực hiện chương trình an sinh xã hội Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Lơ Ku đã hỗ trợ xây dựng 1 nhà hộ nghèo, cho hộ Ông, bà Đinh Ngọc làng KBông, căn nhà có diện tích 42 mét vuông, được xây dựng kiên cố, tường xây, nền lát gạch hoa, mái lợp tôn thoáng mát với tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng, sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.
tin48-1.jpg
(Lãnh đạo xã và công ty thăm quan ngôi nhà- Ảnh: ĐK)

Tại buổi lễ bàn giao Nhà tình nghĩa, lãnh đạo Đảng uỷ xã đã ghi nhận những đóp góp của Công ty trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục phát huy thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội trên địa bàn hơn nữa.
Ngoài ra, trong năm 2023 Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lơ Ku cũng đã quan tâm hỗ trợ cho Trường Mẫu giáo 6 triệu đồng mua áo ấm đồng phục cho điểm trường Mẫu giáo Làng Chợch, đóng góp 50 triệu đồng trong việc tu sửa đường giao thông trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia.
THanh Lah