Tổ chức lễ kết nạp dân quân năm 2023

(ngày đăng bài: 28/02/2023)
Sáng ngày 28/02/2023, UBND, Ban Chỉ huy quân sự xã Lơ Ku tổ chức Lễ kết nạp dân quân và công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân năm 2023.

Tại buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, Ban chỉ huy quân sự xã, Thôn đội trưởng, Trung đội trưởng, tiểu dân quân cơ động xã, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ dân quân năm 2023 và các chiến sĩ dân quân mới.
tin9.jpg
(Quang cảnh buổi lễ - ảnh: BCHQS xã)
Phát biểu tại buổi lễ Ông: Hồ xuân Dương – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã cảm ơn và chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí dân quân năm 2023, quán triệt các đồng chí thực hiện nghiêm Luật Dân quân tự vệ, tham gia và hoàn thành tốt các đợt tập huấn, huấn luyện dân quân hàng năm và các nhiệm vụ được giao.
tin9-1.jpg
Ông: Hồ Xuân Dương- Chủ tịch UBND xã, chủ tịch HĐNVQS xã trao quyết định cho các chiến sĩ dân quân mới (ảnh: BCHQS xã)
Tại buổi lễ đã kết nạp mới 18 đồng chí dân quân; trao quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân đối với 18 đồng chí.
Đây là hoạt động hàng năm, nhằm củng cố, xây dựng lực lượng vũ trang trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương và xây dựng lực lượng dân quân tự vệ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong mọi tình huống.
Thanh Lan