Tổ chức giải bóng đá Mini Nam thanh niên kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Thanh niên Việt nam 15/10

(ngày đăng bài: 20/11/2023)
Sáng ngày 13/10/2023, Hội LHTN xã Lơ Ku khai mạc giải bóng đá mini nam thanh niên nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956-15/10/2023). Đến dự khai mạc có Đồng chí: Dương Thị Thanh Xuân - PBT Thường trực Đảng ủy xã và các ban ngành, đoàn thể xã.

Qua 2 ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết; các vận động viên của 7 đội bóng đến từ các Chi hội thôn, làng đã để lại những ấn tượng sâu sắc và mang đến thành công cao cho giải đấu. Kết quả: Chi hội làng Tăng đạt giải nhất, Ban tổ chức đã trao cờ và tiền thưởng trị giá 1.700.000 đồng cho các đội bóng tham gia.
tin-41.jpg(Cảnh buổi khai mạc giải bóng đá Mini Nam thanh niên Ảnh- ĐTN)

tin-41-1.jpgĐồng chí Dương Thị Thanh Xuân- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã và Hội LHTN xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia tại buổi khai mạc- Ảnh: ĐTN)

Đây vừa là dịp để thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và cũng là cơ hội để thanh niên trên địa bàn xã rèn luyện tinh thần thể dục thể thao, giao lưu, đoàn kết giúp cho công tác Đoàn kết tập hợp thanh niên ngày càng đạt hiệu quả cao và tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, xây dựng tổ chức Hội LHTN ngày càng vững mạnh.
Thanh Lan