No Slider camera item document in target location!

Công đoàn xã Kông Bơ La tích cực hưởng ứng sự kiện “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam”

(ngày đăng bài: 06/03/2020)
Nhằm hưởng ứng sự kiện “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam” do Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động nhằm kỷ niệm 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Công đoàn xã Kông Bơ La đã phát động đến toàn thể chị em cán bộ, công chức xã cùng hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này.

Để hưởng ứng hoạt động này toàn thể chị em cán bộ, công chức xã sẽ mặc áo dài khi đến công sở làm việc trong 3 ngày, ngày 2, ngày 4 và ngày 6/3”. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi chị em phụ nữ nói riêng và toàn thể Nhân dân nói chung. Sau đây là một số hình ảnh hưởng ứng hoạt động này.

Nguyễn Thị Hông Trinh - CC VH - XH