No Slider camera item document in target location!

Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu

(ngày đăng bài: 01/09/2020)

Chiều ngày 01/9/2020, UBND xã Kông Bơ La phối hợp với công đoàn xã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Vy - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã về nghỉ hưu.

Chia-tay-1.jpg
Các đ/c lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm với đ/c Nguyễn Văn Vy

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh  Bát - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy, các đồng chí đại diện đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng toàn thể cán bộ công chức trong cơ quan.

Chia-tay.jpg
Đ/c Nguyễn Thị Đào - CT ccong đoàn xã tặng quà cho đ/c Nguyên Văn Vy

Thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền, đồng chí Nguyễn Thị Đào - PBT TT đảng ủy - Chủ tịch công đoàn xã và đồng chí Trịnh Xuân Thông - PBT Đảng ủy - CT UBND xã đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Vy trong suốt thời gian hơn 20 năm qua và chúc đồng chí cùng gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.

Chia-tay-nghi-huu.jpg
   Đ/c Nguyên Văn Vy bày tỏa cảm xúc tại buổi chia tay

Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Nguyễn Văn Vy đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể lãnh đạo xã, các đồng chí cán bộ trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể lãnh đạo xã luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng xã nhà ngày càng vững mạnh.
Nguyễn Thị Hồng Trinh