No Slider camera item document in target location!

Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW8 của Đảng

(ngày đăng bài: 05/01/2019)
       Sáng ngày 05/01/2019 Đảng ủy xã Kông Bơ La tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 của Đảng.
Hoi-nghi-hoc-tap-NQ.jpg
Ông Đinh Hring-HUV-BTĐU-CT HĐND xã phát biểu khai mạc Hội nghị

Chủ trì hội nghị, Ông Đinh Hring-HUV-BTDDU-CT HDDND xã phát biểu khai mạc ông nêu rõ việc học tập, các nội dung Hội nghị Trung ương 8 của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cán bộ, đảng viên hiểu, nắm rỏ những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng. Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch tổ chức thực hiện các Nghị quyết, Quy định, Kết luận. Đồng thời làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền phổ biến rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân tạo sự đồng thuận, tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng.
       Ông Đinh Hring đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị phát huy tính tiền phong gương mẫu chấp hành nghiêm túc việc học tập, tập trung, nắm bắt những nội dung, kiến thức truyền đạt của báo cáo viên, kết hợp với nghiên cứu tài liệu, nắm chắc những nội dung cốt lõi, nhất là những điểm mới của Nghị quyết để vận dụng có hiệu quả trên các lĩnh vực công tác, nhất là vận dụng để xây dựng chương trình hành động, đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Hoi-nghi-hoc-tap-Nghi-quyet-1.jpg
Quang cảnh Hội nghị “Học tập, quán triệt
và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 của Đảng

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe ông Trịnh Xuân Thông - PBT TTĐU truyền đạt một số nội dung quan trọng của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng, cụ thể: Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương và Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019. Đây là các Nghị quyết, Quy định, Kết luận có ý nghĩa quan trọng liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra.

Hoi-nghi-hoc-tap-NQ-2.jpg
Ông Trịnh Xuân Thông - BCV HU truyền đạt một số nội dung quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Kết luận Hội nghị, ông Trịnh Xuân Thông - PBT TT đảng ủy xã yêu cầu các chi bộ, các ngành đoàn thể phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng. Đồng thời xây dựng kế hoạch cụ thể để tổ chức tốt việc học tập quán triệt, tuyên truyền phổ biến rộng rãi nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng đến toàn thể đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn xã theo Kế hoạch số 39-KH/ĐU ngày 24/12/2018 của Đảng ủy xã.
Hồng Trinh