No Slider camera item document in target location!

(ngày đăng bài: 27/01/2021)
Sáng ngày 27/01/2021, Đảng ủy xã Kông Bơ La tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chủ trì hội nghị, đồng chí Đinh Bát phát biểu khai mạc ông nêu rõ việc học tập, các nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cán bộ, đảng viên hiểu, nắm rỏ những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch tổ chức thực hiện các nội dung Nghị quyết. Đồng thời làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền phổ biến rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân tạo sự đồng thuận, tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị phát huy tính tiền phong gương mẫu chấp hành nghiêm túc việc học tập, tập trung, nắm bắt những nội dung, kiến thức truyền đạt của báo cáo viên, kết hợp với nghiên cứu tài liệu, nắm chắc những nội dung cốt lõi để vận dụng có hiệu quả trên các lĩnh vực công tác, nhất là vận dụng để xây dựng chương trình hành động, đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Hoi-nghi-nghien-cuu-huyen-(1).jpg
Quan cảnh Hội nghị nghiên cứu, quán triệt NQ ĐHĐB đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025

Hội nghị được nghe các đ/c báo cáo viên truyền đạt một số nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thong-nghi-quyet-huyen.jpg
Đ/c Trịnh Xuân Thông truyền đạt một số nội dung quan trọng của
NQ ĐHĐB đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025

Kết luận Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Đào - PBT TT đảng ủy xã yêu cầu các chi bộ, các ngành đoàn thể phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt NQ ĐHĐB đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời xây dựng kế hoạch cụ thể để tổ chức tốt việc học tập quán triệt, tuyên truyền phổ biến rộng rãi nội dung NQ ĐHĐB đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 đến toàn thể đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn xã theo Kế hoạch số 39-KH/ĐU ngày 24/12/2018 của Đảng ủy xã.
Hồng Trinh