No Slider camera item document in target location!

(ngày đăng bài: 28/03/2021)
Trong ngày 27 và 28/03/2021, Đảng ủy xã Kông Bơ La tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến các điểm cầu cơ sở.

Hinh-3-(1).jpg
Quan  cảnh hội nghị

Chủ trì hội nghị đồng chí Đinh Bát - Bí thư đảng ủy xã. Tham dự Hội nghị có các đ/c Ủy viên BCH đảng ủy xã; Bí thư, phó bí thư chi bộ; các đ/c lãnh đạo Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội; Lãnh đạo 3 trường học và trạm ytế xã.
       Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên là các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư khóa XIII trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng các văn kiện Đại hội XIII của Đảng hoặc được phân công theo lĩnh vực, quán triệt các chuyên đề: “Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành T.Ư khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 -2025”; “Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam”; “Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia”.
       Các đại biểu đã nghiêm túc tiếp thu 5 nội dung chuyên đề Nghị quyết, tiếp tục nghiên cứu và vận dụng sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đưa Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống.
 Nguyễn Thị Hồng Trinh - CC VH - XH