No Slider camera item document in target location!

Kông Bơ La ra mắt “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” và câu lạc bộ “hội viên phụ nữ phân loại rác tại hộ gia đình”

(ngày đăng bài: 24/07/2019)
       Chiều ngày 23/07/2019, Hội LHPN xã Kông Bơ La tổ chức lễ ra mắt “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” và câu lạc bộ “hội viên phụ nữ phân loại rác tại hộ gia đình” tại thôn 3, xã Kông Bơ La.

Ra-mat-CLB.jpg
Quan cảnh buổi ra mắt

Tại buổi ra mắt, các thành viên chi hội và câu lạc bộ cùng đông đảo hội viên phụ nữ trong thôn được tuyên truyền nhiều kiến thức, thông tin hữu ích giúp chị em phụ nữ thay đổi hành vi trong vấn đề phân loại rác thải cùng những kiến thức liên quan đến 8 tiêu chí xây dựng gia đình 5 không 3 sạch,…cũng tại đây, mỗi thành viên tham gia mô hình câu lạc bộ “hội viên phụ nữ phân loại rác tại hộ gia đình” được cấp 1 giỏ rác để phân loại rác vô cơ và hữu cơ, đồng thời được hướng dẫn cách thức phân loại rác thải sau sinh hoạt.

Thông qua buổi ra mắt nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của hội viên phụ nữ trong việc giữ gìn bảo vệ môi trường, đảm bảo thực hiện tốt các tiêu chí của CVĐ “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần hoàn thành tiêu chí số 17 về môi trường trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM.
Nguyễn Thị Hồng Trinh - CC VH – XH xã