No Slider camera item document in target location!

Kông Bơ La tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

(ngày đăng bài: 30/08/2019)
       Chiều ngày 29/08/2019 Đảng ủy xã Kông Bơ La đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 1 đảng viên 55 năm tuổi đảng. Tham dự buổi lễ trao huy hiệu với địa phương có đồng chí Hngân-UVBTV-PCT HĐND huyện.

Ngan-trao-huy-hieu.jpg
Đồng chí Hngân-UVBTV-PCT HĐND huyện đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Đinh Kyel

Tại buổi lễ đồng chí Hngân-UVBTV-PCT HĐND huyện đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Đinh Kyel là đảng viên thuộc chi bộ thôn 3. Tại đây, đồng chí Hngân đã bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận và biểu dương đối với đồng chí Đinh Kyel đã có những công lao đóng góp cho các hoạt động tại địa phương cũng như sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh, lễ trao tặng huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của đồng chí Đinh Kyel, là niềm vinh dự, niềm vui của toàn thể đảng viên toàn đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn đồng chí Đinh Kyel tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt, tiên phong, tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, lý tưởng cách mạng, là tấm gương sáng về đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ, con cháu noi theo.
Hồng Trinh