No Slider camera item document in target location!

Tập huấn nghiệp vụ VH-TT cho trưởng thôn, làng và các cộng tác viên năm 2020

(ngày đăng bài: 16/07/2020)
Nhằm kịp thời hướng dẫn kỹ năng tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cho trưởng thôn, làng và cộng tác viên nhằm đáp ứng yêu cầu công tác quản lý nhà nước tại địa phương, đồng thời đạt được tiêu chí số 6 về cơ sở vật chất văn hóa. Sáng ngày 16/07/2020 UBND xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ VH-TT cho trưởng thôn, làng và các cộng tác viên năm 2020.

Toan-canh.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, báo cáo viên xã đã truyền đạt chuyên đề về xây dựng đời sống văn hóa ở cở sở hiện nay; Chuyên đề về kỷ năng tổ chức một số cuộc thi về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; Nghị định 122/NĐ-CP; quy định về xét tặng danh hiệu “gia đình văn hóa”; “thôn văn hóa”, “làng văn hóa”, “ấp văn hóa”, “bản văn hóa”, “tổ dân phố văn hóa”. Hướng dẫn 848/VHCS-NSVH về việc hướng dẫn thực hiện Nghị định 122/2018/NĐ-CP của chính phủ;  Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2017-2020 thực hiện trên địa bàn tỉnh gia lai; Quyết định 22/QĐ-TTg về xây dựng, thực hiện Quy ước, Hương ước.

Bao-cao-vien.jpg
Đ/c Trịnh Xuân Thông - CT UBND xã truyền đạt tại lớp tập huấn

Thông qua đó, đã giúp cho trưởng thôn, làng và các cộng tác viên nắm vững những kỷ năng, nghiệp vụ về văn hóa - thể thao để tổ chức tốt các hoạt động tại nhà văn hóa - khu thể thao các thôn, làng.
Nguyễn Thị Hồng Trinh - CC VH-XH