No Slider camera item document in target location!

UBND xã Kông Bơ La tổ chức thăm, tặng quà dịp tết Trung thu năm 2021.

(ngày đăng bài: 22/09/2021)
Chiều ngày 21/9 UBND xã đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng mồ côi, tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Trong dịp Tết Trung thu năm 2021 UBND xã Kông Bơ La đã trích quỹ Bảo vệ trẻ em để mua bánh kẹo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã, mức hỗ trợ là 10.000đ/cháu. Công chức văn hoá xã hội xã tiếp nhận 6 xuất quà của huyện tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, chiều ngày 21/9 UBND xã đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho 6 cháu mồ côi, tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mức hỗ trợ 200.000đ/cháu.

1-(1).jpg
                (Đ/c Trịnh Xuân Thông PBT Đảng Uỷ-CT UBND xã tặng quà cho trẻ khuyết tật tại Thôn 3)

Đến thăm và tặng quà các đồng chí lãnh đạo đã hỏi thăm sức khoẻ, tình hình học tập của các cháu, đồng thời động viên các cháu và gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Anh Tuấn, CC VH-XH