No Slider camera item document in target location!

Đại hội đảng bộ xã Kông Bơ La, lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(ngày đăng bài: 22/05/2020)
Trong 2 ngày, 21-22/5/2020, Đảng bộ xã Kông Bơ La long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Nam - Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Đồng chí Thiếu Văn Phương - Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy cùng đại diện các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng huyện uỷ và ….. đảng viên đến từ 11 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Toan-canh-ky-hop.jpg
Toàn cảnh đại hội Đảng bộ xã

Trong 2 ngày, 21-22/5/2020, Đảng bộ xã Kông Bơ La long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Nam - Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Đồng chí Thiếu Văn Phương - Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy cùng đại diện các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng huyện uỷ và 137 đảng viên đến từ 11 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Nam - Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy biểu dương Đảng bộ và nhân dân xã Kông Bơ La những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, kết quả đó cho thấy sự quyết tâm của Đảng bộ xã trong việc xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần nâng cao nhận thức, niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Nhà nước trong sự nghiệp đổi mới, đi lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đồng chí khẳng định, đây là một yêu cầu, nhiệm vụ to lớn đối với xã Kông Bơ La trong nhiệm kỳ tới, vì thế Đảng bộ xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để phát triển địa phương tương xứng với nhiệm vụ và yêu cầu trong tình hình mới. Để thực hiện được mục tiêu này, đòi hỏi Đảng bộ phải thống nhất, đoàn kết tạo đồng thuận trong Nhân dân. Đồng chí đề nghị, trên cơ sở đánh giá những thành tựu, hạn chế trong nhiệm kỳ qua và xác định những thế mạnh của địa phương, Đảng bộ xã Kông Bơ La cần có những giải pháp đồng bộ, tổ chức thực hiện có trọng tâm, trọng điểm trên từng lĩnh vực; tập trung khai thác các lợi thế sẵn có và phát huy tối đa nội lực nhằm tạo sức mạnh tổng hợp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Bo-phieu-bau-(1).jpg
Bỏ phiếu bầu cử BCH đảng bộ xã

Các đại biểu đã phát huy dân chủ, sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ xã Kông Bơ La khoá IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 13 đồng chí có tên sau:
1. Đ/c Đinh Bát                                          - PBTĐU-CT UBND xã
2. Đ/c Nguyễn Thị Đào                              - PCT HĐND xã
3. Đ/c Trịnh Xuân Thông                           - PBTTTĐU xã
4. Đ/c Trần Văn Sơn                                  - PCT UBND xã
5. Đ/c Nguyễn Tiến Lâm                            - Trưởng CA xã
6. Đ/c Lê Ngọc Chiến                                 - CHT QS xã
7. Đ/c Đinh Bdang                                     - BT đoàn xã
8. Đ/c Đinh Thách                                     - PBT đoàn xã
9. Đ/c Đinh Brươn                                     - CC TP - HT xã
10. Đ/c Đinh Nguyễn Thị Hồng Trinh       - CC VH - XH xã
11. Đ/c Phạm Văn Cường                          - PHT trường THCS KBL xã
12. Đ/c Đinh Bướch                                   - BTCB - Trưởng thôn
13. Đ/c Đinh Thể                                       - BTCB - Trưởng thôn
BCH-ra-mat.jpg
BCH khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025 và đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện KBang thứ..., nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 10 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết. Ban Chấp hành Đảng bộ xã Kông Bơ La khoá mới họp phiên thứ nhất đã bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí, bầu đồng chí Đinh Bát giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Đào và đồng chí Trịnh Xuân Thông giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Kông Bơ La, lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Bầu Uỷ ban Kiểm tra gồm 3 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Đào, đồng chí Đinh Brươn, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trinh.
Tang-hoa-cac-đ-c-thoi-lam-nhiem-vu.jpg
Tặng hoa các đồng chí thôi làm nhiệm vụ ủy viên BCH

Kế thừa những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ xã Kông Bơ La tiếp tục nỗ lực xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Thực hiện phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường, phát triển sản xuất, từng bước xây dựng xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới vào cuối năm 2020. Đồng thời phát huy những lợi thế về nguồn lực tại chỗ, kết hợp với nguồn lực từ cấp trên để đẩy mạnh đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội theo quy hoạch được phê duyệt, kết hợp phát triển kinh tế với phát triển văn hóa - xã hội, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống Nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
CCVH-XH Nguyễn Thị Hồng Trinh