No Slider camera item document in target location!

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ KÔNG BƠ LA TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LẦN ĐẦU NAM CÔNG DÂN ĐỘ TUỔI 17

(ngày đăng bài: 17/04/2023)
Thực hiện Kế hoạch: 27/KH-BCH ngày 15/03/2023 của Bạn CHHQS về việc tổ chức đăng ký dịch vụ quân sự năm 2023. Sáng ngày 17/4/2023 Bạn CHHQS Kho Dung Hợp Hợp Hợp được phân phối y tế xã hội tổ chức lần đầu tiên đăng ký dịch vụ quân sự cho nam công dân tuổi 17 trên địa bàn xã hội.

Từ đầu năm 2023 Ban CHQS xã hội đã làm tốt công tác phát triển khai phát lệnh và tuyên truyền nên số công dân tuổi 17 tham gia đăng ký trực tiếp cao hơn so với năm trước. Bên trong đó tiến hành kiểm tra lịch bản thân, gia đình, văn hóa, chính trị và tiền sử dụng bệnh tật cho công dân tuổi 17 làm cơ sở cho công cú kiểm soát, kiểm duyệt, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ cho đến tính chính xác, bằng công bằng và đúng luật.
Một số hình ảnh tại buổi đăng ký.

Lê Chiến