No Slider camera item document in target location!

Hội người cao tuổi xã Kông Bơ La tham gia hội thao người cao tuổi huyện kbang năm 2019

(ngày đăng bài: 20/07/2019)
Nhan-co-luu-niem-NCT-(1).jpgCụ Trịnh Thị Thông nhận cờ lưu niệm tại hội thao NCT huyện Kbang

Từ ngày 18 đến 19/09/2019 hội người cao tuổi xã Kông Bơ La tham gia hội thao người cao tuổi huyện Kbang năm 2019. Tham dự hội thao lần này Hội người cao tuổi xã Kông Bơ La tham gia 5 môn với 35 lượt vận động viên do cụ Trịnh Thị Thông - Phó chủ tịch hội người cao tuổi xã làm trưởng đoàn. Qua 2 ngày tích cực tham gia thi đấu với các nội dung bóng chuyền hơi, thể dục dưỡng sinh, cầu lông, bắn nỏ và cờ tướng. Đoàn vận động viên hội người cao tuổi xã Kông Bơ La đã thi đấu nhiệt tình, hết mình. Kết quả hội người cao tuổi xã Kông Bơ La đã giành 6 giải: giải nhất môn thể dục dưỡng sinh, giải nhất đồng đội môn bắn nỏ, giải ba môn cầu lông, giải ba môn bóng chuyền hơi, giải ba môn bắn nỏ nam và xếp thứ nhất toàn đoàn.

Bong-chuyen-NCT.jpgĐội bóng chuyền hơi thi đấu tại huyện\
         Qua đợt tham gia Hội thao lần này giúp người cao tuổi xã có dịp được rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ để ngày một sống vui, sống khỏe và sống có ích cho con cháu.
Nguyễn Thị Hồng Trinh CC VH-XH