No Slider camera item document in target location!

Kông Bơ La tặng quà mừng thọ người cao tuổi năm 2021

(ngày đăng bài: 23/02/2021)

Nhân dịp đầu xuân năm mới Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN-Hội Người cao tuổi xã thành lập đoàn tổ chức đi thăm tặng quà mừng thọ người cao tuổi năm 2021.

abat.jpg
Đ/c Đinh Bát trao bằng mừng thọ cho các cụ

Các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã đến tận nhà trực tiếp trao bằng mừng thọ cho 27 cụ, trong đó: 1 cụ đăng thọ 100,1 cụ đăng thọ 95, 4 cụ đăng thọ 90, 2 cụ đăng thọ 85, 2 cụ đăng tho 80, 17 cụ đăng thọ 75, 70. Được biết trong quà tặng mừng thọ lần này mỗi cụ được nhận 1 bằng mừng thọ, 1 xuất quà trị giá 500.000 đ. Riêng 4 cụ đăng thọ 90, 95 và 100 tuổi mỗi cụ được nhận 1 bằng mừng thọ của Trung Ương hội và 1 xuất của tỉnh.

Cđao-(1).jpg
Đ/c Nguyễn Thị Đào trao bằng mừng thọ cho cụ Nguyễn Thị Nhuần

Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.
Nguyễn Thị Hồng Trinh - CC VH-XH