No Slider camera item document in target location!

Lớp bồi dưỡng cho cán bộ chủ chốt ở cơ sở về công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ.

(ngày đăng bài: 26/06/2020)
      Nhằm cung cấp, bồi dưỡng công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ cho cán bộ chủ chốt ở cơ sở. Sáng ngày 26/06/2020 Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Đảng ủy, UBND xã tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ chủ chốt ở cơ sở về công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ.

Toan-canh.jpg
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, lãnh đạo công an tỉnh, huyện đã thông báo tình hình hoạt động của tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua và giải pháp phòng ngừa, đấu tranh trong thời gian tới; Các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ; Trách nhiệm của công dân trong việc phát hiện, giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ; Hướng dẫn các quy định về cấp, đổi CMND hoặc thẻ căn cước công dân,…Tình hình vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai và giải pháp phòng ngừa, kéo giảm; Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và kết quả công tác công an thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Chu-tich-quan-triet.jpg
Đ/c Trịnh Xuân Thông - CT UBND xã quán triệt tại lớp bồi dưỡng

Thông qua đó, đã giúp cho cán bộ chủ chốt ở cơ sở nắm vững các quy định của pháp luật nhằm phục vụ cho công tác xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ./.
Nguyễn Thị Hồng Trinh - CC VH-XH