No Slider camera item document in target location!

UBMTTQ VN xã Kông Bơ La tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ hop thứ Hai HĐND huyện khoá VIII, HĐND xã khoá IX nhiệm kỳ 2021-2026.

(ngày đăng bài: 09/09/2021)
Ngày 09/9/2021 tại NHà văn hoá xã Kông Bơ La UB MTTQVN xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Hai HĐND huyện khoá VIII- HĐND xã khoá IX nhiệm kỳ 2021-20216.

Tham dự Hội Nghị có các vị đại biểu HĐND huyện khoá VIII được bầu tại đơn vị bầu cử số 11 (xã Kông Bơ La và xã Kông Lơng Khơng), Thường trực HĐND,  Lãnh đạo UBND-BTT UBMTTQVN xã, Công chức UBND, đại diện các ngành đoàn thể xã và 25 cử tri đại diện cho cử tri của 6 thôn làng trên địa bàn xã.
          Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện ông Đinh Choai thông qua báo cáo kỳ họp thứ Hai HĐND huyện khoá VIII nhiệm kỳ 2021-2026, thông qua báo cáo trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri được trả lời tại kỳ họp thứ hai HĐND huyện.
         Tại Hội nghị cử tri đã kiến nghị một số ý kiến về quản lý bảo vệ rừng; thẻ bảo hiểm y tế; đường giao thông; thu gom chai vỏ, bao bì thuốc bảo vệ thực vật; bổ sung thêm hệ thống loa truyền thanh.

2-(1).jpg

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã đã giải trình, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền. Các kiến nghị còn lại được đoàn đại biểu HĐND huyện tổng hợp chuyển tới HĐND huyện, các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Anh Tuấn, CC VH-XH