Nghĩa An tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022

(ngày đăng bài: 10/06/2022)
        Chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2022, trong 02 ngày 9 và 10/6/2022 các tổ đại biểu HĐND xã Nghĩa An đã tổ chức tiếp xúc cử tri 4/4 thôn, làng trên địa bàn.

Tại các địa điểm tiếp xúc đại diện các tổ đại biểu HĐND xã Nghĩa An đã thông báo đến cử tri về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND xã khóa XIII, nhiêm kỳ 2021-2026; báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh-quốc phòng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ Tư - HĐND xã khóa XIII.
20220610_210000.jpg
Đại biểu HĐND 02 cấp huyện-xã tiếp xúc cử tri tại làng Lợk. Ảnh: Hoàng Oanh
         Cử tri các thôn, làng đã bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được trong  6 tháng đầu năm 2022 của xã Nghĩa An; đồng thời kiến nghị với các tổ đại biểu HĐND xã một số vấn đề có liên quan đến việc phát triển kinh tế xã hội, đời sống người dân như: Đề nghị xem xét lại phương án thu gom rác thải sinh hoạt, cải tạo nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn nội đồng. Ngoài ra cử tri tại các điểm tiếp xúc còn đề nghị HĐND xã xem xét đề nghị hỗ trợ người dân trong sản xuất nông nghiệp; tình trạng ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân; tăng cường đẩy mạnh thực hiện các biên pháp  nhằm giữ vững ANCT_TTATXH trên địa bàn. ....
20220610_200547.jpg
Các đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri tại Thôn 1. Ảnh: Hoàng Oanh
         Tiếp thu những ý kiến cử tri đóng góp, đại diện các Tổ đại biểu HĐND xã Nghĩa An đã trả lời và giải đáp một số ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu tổng hợp toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình kỳ họp HĐND xã sắp tới./.
Hoàng Oanh-VPĐU