Nghĩa An tổ chức thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

(ngày đăng bài: 27/07/2021)
        Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ, sáng 26/7, đoàn công tác của UBND xã do đồng chí Đinh Thị Côi- PBT Đảng ủy, CT HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 25 đối tượng là thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá: 200.000 đồng/suất.

20210726_094921_mh1627274383896.jpg
Đồng chí Đinh Thị Côi-PBT Đảng ủy, CT HĐND xã đến thăm, tặng quà
cho các hộ gia đình thương, bệnh binh; gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã. Ảnh: Hoàng Oanh

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, đồng thời khẳng định: Những năm qua, thấm nhuần sâu sắc quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và truyền thống tốt đẹp của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây"; cán bộ và nhân dân xã Nghĩa An đã luôn khắc sâu, ghi nhớ công lao to lớn, hy sinh xương máu của các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và thống nhất đất nước để góp phần xây dựng đất nước ta được như ngày hôm nay.

20210726_094208_mh1627274202044.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh-PBT Đoàn TN xã đến thăm, tặng quà cho

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân các đối tượng gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, cũng là dịp để cán bộ, nhân dân xã Nghĩa An ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó./.
Hoàng Oanh-PBT Đoàn xã