Đoàn Thanh niên xã Nghĩa An: Thăm, tặng quà cho đối tượng thanh niên ra tù tái hòa nhập cộng đồng

(ngày đăng bài: 07/12/2017)
         Nhằm giúp cho các thanh niên sau khi mãn hạn tù có thể tái hòa nhập cộng đồng trở thành một thanh niên có ích cho gia đình và xã hội. Vừa qua, Đội thắp sáng niềm tin của Đoàn thanh niên xã Nghĩa An đến thăm tặng quà cho 02 thanh niên ở chi đoàn thôn 1 và Làng Lợt.
Đoan-thanh-nien-tang-qua-cho-đinh-ni.jpg

Tặng quà cho thanh niên Đinh Ní, chi đoàn Làng Lợk. Ảnh: Hoàng Oanh

Được biết, hai thanh niên này là Võ Thanh Sơn chi đoàn Thôn 1 và Đinh Ní chi đoàn Làng Lợt, sau khi mãn hạn tù đã có những cố gắng tích cực sống và lao động lạnh mạnh, làm ăn lương thiện. Tại đây, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng một phần quà, với mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng/ suất.
          Hi vọng rằng, với những món quà tuy nhỏ bé nhưng cũng thể hiện sự quan tâm của Nhà nước nói chúng, của Đoàn xã Nghĩa An nói riêng có thể giúp cho các thanh niên bớt những mặc cảm có thể vươn lên trở thành một người có ích cho xã hội./.
                                                                                       Hoàng Oanh