Nghĩa An: Tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII)

(ngày đăng bài: 15/06/2018)
          Sáng ngày 15/6/2018, BTV Đảng ủy xã Nghĩa An (huyện Kbang) tổ chức Hội nghị quán triệt thông báo nhanh kết quả Nghị quyết Trung ương 7, Ban chấp hành khóa XII tới các đồng chí là Đảng ủy viên (khóa VIII), Bí thư, phó bí thư và gần 100 đồng chí là đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc xã.

IMG20180615082843.jpg
Toàn cảnh buổi Hội nghị. Ảnh: Hoàng Oanh

Tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Hải- Bí thư Đảng ủy xã đã quán triệt một số nội dung kết quả hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ; Đề án cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án cải cách Bảo hiểm xã hội; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ chính trị, ban bí thư năm 2017; Một số vấn đề về công tác cán bộ,…Đây là những vấn đề có tính quan trọng, cấp thiết, liên quan và ảnh hưởng đến các chính sách khác trong hệ thống chính sách kinh tế- xã hội tại địa phương.
          Kết thúc hội nghị, Đảng ủy xã Nghĩa An yêu cầu các chi bộ trực thuộc, trước hết là đồng chí Bí thư chi bộ tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt, phổ biến các nội dung kết quả hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) đến toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng tại thôn, làng  mình quản lý,  nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất cao về nhận thức và hành động trong toàn  Đảng bộ. Đồng thời, cùng với Đảng ủy xã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, ra sức thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Nghị quyết hội nghị đi vào cuộc sống./.
                                                                                             Hoàng Oanh