CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM CÁC TRƯỜNG HỌC NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

(ngày đăng bài: 21/11/2023)
     Nhằm thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo đang công tác tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Untitled.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Bí thư Huyện uỷ thăm và chúc mừng thầy, cô giáo
rường PTDTBT TH&THCS Lơ Ku

Các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, cán bộ làm công tác giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Untitled1.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND huyện
thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào với nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người”,  góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay.
 Untitled2.jpg
 Đồng chí Phan Trần Thọ - Phó Bí thư Huyện uỷ Thăm và chúc mừng thầy, cô giáo
rường PTDTBT TH&THCS Đak Rong

Đồng thời các đồng chí lãnh đạo huyện cũng ghi nhận những thành tích của các đơn vị trường học với tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, các thầy, cô giáo luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương;cơ sở vật chất được nâng cao, cảnh quan trường ngày càng xanh-sạch-đẹp.

Untitled3.jpg
          Đồng chí Vũ Văn Hải – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện
 Thăm và chúc mừng thầy, cô giáo trường TH&THCS Trạm Lập

Untitled4.jpg
 Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện
Thăm và chúc mừng cô giáo trường Mẫu giáo KonPne

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện các đơn vị trường học triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, coi trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống, năng lực sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục toàn diện để học sinh phát triển tích cực về thể chất và trí tuệ. Triển khai các giải pháp huy động học sinh ra lớp, duy trì sĩ số hạn chế tình trạng học sinh bỏ học. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ. Thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với giáo viên, học sinh.

Tuyết Mai-Văn phòng HĐND-UBND huyện