(ngày đăng bài: 31/08/2022)
     Chiều ngày 30/8/2022, tại Hội trường 19/5, Hội đồng nhân dân huyện Kbang tổ chức Kỳ họp thứ Tám (Chuyên đề), HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có 26/33 vị đại biểu HĐND huyện khoá VIII; dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến-Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Phòng Tài chính-Kế hoạch, phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Dân tộc, phòng Văn hoá và Thông tin, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Untitled.jpg
Quang cảnh Kỳ họp thứ Tám (Chuyên đề), HĐND huyện Kbang khoá VIII

Tại kỳ họp trên cơ sở Tờ trình của UBND huyện, ý kiến tham gia của các cơ quan, đơn vị, các vị đại biểu HĐND huyện đã thảo luận, xem xét và thông qua 02 dự thảo Nghị quyết: (1) Nghị quyết về việc cho ý kiến về kế hoạch vốn đầu tư phát triển và danh mục thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện; (2) Nghị quyết về việc cho ý kiến về kế hoạch vốn đầu tư phát triển và danh mục thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia năm 2022 trên địa bàn huyện; các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết đạt 100%.

Untitled3.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến-Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  phát biểu bế mạc Kỳ họp

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, Đ/c Nguyễn Hữu Tuyến-Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của UBND huyện, các Ban HĐND huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan đã tích cực chuẩn bị nội dung phục vụ Kỳ họp; các cơ quan, đơn vị, đại biểu HĐND huyện đã tham gia ý kiến làm rõ các vấn đề, nội dung được trình tại Kỳ họp; đồng thời đề nghị UBND huyện sau khi kết thúc Kỳ họp, khẩn trương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức triển khai Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua theo quy định./.

Nguyễn Mạnh Phùng - Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện