UBMTTQVN xã Lơ Ku tổ chức Hội nghị lần thứ 11, nhiệm kỳ 2019-2024

(ngày đăng bài: 06/07/2022)
Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2022, tại Nhà văn hóa xã Lơ Ku, UB MTTQVN xã tổ chức Hội nghị lần thứ 11, nhiệm kỳ 2019-2024.
Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể xã, Trưởng Ban công tác Mặt trận 9 thôn, làng.
UBMTTQVN-xa-so-ket-6-thang.jpg
Ảnh: Thanh Lan

Hội nghị đã đánh giá sát đúng những hạn chế còn tồn tại với tình hình thực tế của địa phương, phát huy những ưu điểm để đạt được những kết quả nhất định trong việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm;
 Trong 6 tháng cuối năm 2022 tranh thủ sự chỉ đạo tập trung, quyết liệt của Đảng ủy, cùng với nỗ lực của các ngành đoàn thể xã, chính quyền xã. Định hướng của Mặt trận huyện Kbang mặt trận xã đã kịp thời xây dựng kế hoạch, chương trình công tác năm 2022 và Phối hợp với các cấp, các ngành triển khai thực hiện đạt một số kết quả nổi bật, như: tập trung đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022; phối hợp tổ chức chăm lo đời sống các tầng lớp nhân dân trong dịp Tết, nhất là hộ nghèo, hộ khó khăn đảm bảo an toàn, chu đáo, vui tươi, tiết kiệm; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng; tích cực vận động nhân dân tăng gia sản xuất; thường xuyên nắm tình đời sống, sản xuất, tâm tư, nguyện vọng của người dân; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, kiến nghị của công dân được thực hiện nghiêm túc; công tác tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật được quan tâm; Hoạt động của Thường trực và ban công tác mặt trận ngày được nâng cao, thường xuyên được củng cố, hoàn thành đúng tiến độ và có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào do ngành cấp trên phát động.
UBMTTQVN-xa-so-ket-6-thang-1-(1).jpg
Đại diện UBND xã phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Thanh Lan