Thường trực HĐND và UBND tỉnh dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia di tích lịch sử Hội đồng nhân dân cách mạng và Ủy ban nhân dân cách mạng tại làng Tăng Lăng, xã Krong, huyện Kbang.

(ngày đăng bài: 13/03/2024)
     Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng tỉnh (17/3/1975-17/3/2024), sáng ngày 16-3, Thường trực HĐND và UBND tỉnh đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia di tích HĐND Cách mạng và UBND Cách mạng tỉnh Gia Lai tại làng Tăng Lăng (xã Krong, huyện Kbang). Tham dự lễ có các đồng chí: Trương Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Ayun H’Bút - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Mah Tiệp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động của 2 văn phòng; lãnh đạo huyện Kbang và lãnh đạo xã Krong.

Untitled.jpg
Các đồng chí trong Thường trực HĐND và UBND tỉnh dâng hoa, dâng hương
 tại Nhà bia di tích HĐND Cách mạng và UBND Cách mạng tỉnh Gia Lai

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh và UBND tỉnh đã đặt vòng hoa và dâng hương tỏ lòng thành kính đến các thế hệ cán bộ của HĐND Cách mạng và UBND Cách mạng tỉnh Gia Lai.

Hoạt động nhằm tưởng nhớ những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, lãnh đạo Cơ quan Văn phòng hành chính Nhà nước của tỉnh trong sự nghiệp đấu tranh và giải phóng tỉnh Gia Lai vào ngày 17-3-1975, góp phần quan trọng giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước vào ngày 30-4-1975. Nơi đây là địa chỉ đỏ nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; từ đó không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Gia Lai ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, các đồng chí trong Thường trực HĐND tỉnh và UBND tỉnh đã tặng giống cây Mắc ca cho 30 hộ nghèo trên địa bàn xã Krong với tổng giá trị 90 triệu đồng.

Untitled1.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh tặng bảng tượng trưng
cây giống Mắc ca cho đại diện 30 hộ nghèo được nhận trong dịp này

Sau Lễ dâng hoa, dâng hương, các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND tỉnh và cán bộ, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Nhà Bia di tích HĐND Cách mạng và UBND Cách mạng tỉnh Gia Lai.

Untitled2.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt